Start-Up có lẽ là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay

Start-Up có lẽ là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 7 giây để đọc

Mặc dù chủ đề khởi nghiệp đã qua quen thuộc với công chúng. Nhưng Start-Up (Giấc mơ khởi nghiệp) vẫn là một bộ phim hấp dẫn; và chứa đựng nhiều thông tin mới về hành trình khởi nghiệp của giới trẻ hiện nay. 

Dàn diễn viên thu hút

Dàn diễn viên thu hút

Điều thú vị không chỉ là kịch bản mà còn là sự kết hợp ăn ý của vợ chồng Suzy – Nam Joo Hyuk. Trước đó họ đã có màn kết hợp không thành công tại phim Come and Hug Me.

Cô nàng đã trở thành một thành viên vô cùng xinh đẹp, có tỉ lệ của nhóm Miss A. Do sự nổi tiếng của cô ấy, nhóm được gọi là “Suzy và những người bạn”; mặc dù các thành viên khác đều rất tài năng. Suzy từng bước gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp từ hoạt động solo đến diễn xuất. Đặc biệt là trở thành biểu tượng thời trang mới cạnh tranh cho các nhãn hàng. Suzy đóng vai chính trong bộ phim đầu tay “Dream High”. Bộ phim này đã đưa tên tuổi của nữ ca sĩ tiến xa; cô đã giành được nhiều vai chính trong các dự án mới.

Nam Joo Hyuk là hình mẫu để YG lăng xê và gặt hái nhiều thành công. Tên tuổi của anh được nhắc đến liên tục kể từ khi gia nhập làng giải trí. Với sự giúp sức của bộ phim “Start-Up”; người hâm mộ vẫn hy vọng đây sẽ là bước chuyển mình mới thay đổi hình tượng diễn xuất của Nam Joo Hyuk.

Một số bài viết khác tại âm nhạc điện ảnh.

Bối cảnh

Bối cảnh

Bộ phim này lấy bối cảnh ở thung lũng cát Silicon của Hàn Quốc; và kể về câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ tuổi. Không giống như lớp Itaewon sôi động và mạnh mẽ. Tinh thần doanh nhân truyền tải thông điệp của tuổi trẻ qua một góc nhìn tươi sáng và nhẹ nhàng hơn. Phim đề cập đến những khó khăn và thử thách; mà các nhà khởi nghiệp trẻ phải đối đầu. Sự phát triển của công nghệ; và cách mà các nhân vật nỗ lực chạm tới ước mơ.

Kịch bản phim

Kịch bản phim

Trong phim, Suzy vào vai Dal Mi – cô gái hội tụ đầy đủ phẩm chất để thành công. Đam mê, chăm chỉ, lạc quan và có kinh nghiệm làm việc. Nhưng xuất thân và thực tế cuộc sống khiến cô luôn phải tạm gác ước mơ. Trái lại, In Jae – chị gái Dal Mi, người lựa chọn theo mẹ khi gia đình ly hôn; lại có cuộc sống thành công nhờ nền tảng từ bố dượng giàu có.

Do San – người Dal Mi lầm tưởng là mối tình đầu; lại đang chật vật với hành trình khởi nghiệp của mình. Công ty công nghệ Samsan; do cậu thành lập dù có ý tưởng sáng tạo. Nhưng không mấy thành công. Khi gặp Dal Mi, Do San quyết tâm trở thành phiên bản khác để chứng minh mình xứng đáng với tình cảm của cô.

Ba con người, ba số phận và ba nền tảng khác nhau. Kẻ bỏ học đại học với mơ ước thành thủ lĩnh; kẻ tài năng nhưng thiếu cơ hội; và người đã thành công nhưng muốn quay trở lại số không. Họ cùng tham gia cuộc thi tại Sand Box, cùng bắt đầu theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp. Câu chuyện tại Sand Box mở ra thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt của những nhà khởi nghiệp trẻ.

Hi vọng bài viết tại joon.vn sẽ giúp bạn biết thêm về bộ phim Start-Up nhé.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc