Laptop LEGION Y540 15IRH 81SY00FAVN I7-9750H

Những máy tính làm đồ họa tốt nhất mà bạn nên biết

Công nghệ Điện thoại - Vi tính
Mất:4 phút, 12 giây để đọc

Sản xuất đồ họa máy tính xách tay tốt nhất là giấc mơ trở thành hiện thực của những người sáng tạo nội dung. Nó phải là một cỗ máy mạnh mẽ với ổ cứng linh hoạt, cổng kết nối thân thiện với nghệ sĩ và nhiều phần mềm liên quan đến chỉnh sửa ảnh. Nó cũng phải có đủ bộ nhớ để duy trì một thư viện tệp hình ảnh lớn và một GPU có thể xử lý các ứng dụng đồ họa chuyên sâu. Cùng JOON tìm hiểu nhé!

Máy tính xách tay tốt nhất để làm đồ họa là gì?

Máy tính xách tay đồ họa tốt nhất là máy tính tái tạo gam màu 26 s% sRGB nặng. Có nghĩa là bạn trở nên phong phú hơn, tốt hơn với cường độ và. Màu xanh lá cây và màu sắc. Chi tiết và độ tương phản. Bao phủ một loạt các bánh xe màu sắc như vậy. Hãy tưởng tượng những hình ảnh đau lòng mà chúng ta thấy trên máy tính xách tay có đồ họa tốt hơn.

Màn hình OLED 4K sẽ rất tuyệt. Chỉnh sửa ảnh là một trải nghiệm tuyệt đối với cạc đồ họa rời trên máy tính xách tay của bạn. Và sẽ giúp bạn chạy một số phần mềm chỉnh sửa ảnh khắt khe nhất trên thị trường.

Máy tính xách tay đồ họa tốt nhất là một trong những máy tính xách tay tốt nhất để chụp ảnh. Rất thích hợp làm cộng tác viên với các đồng đội văn nghệ khác trong văn phòng. Chế độ lật và chia sẻ sáng tạo giúp máy tính xách tay trở thành lựa chọn thuận tiện cho những người tạo nội dung cộng tác.

Trong hướng dẫn mua này, chúng tôi đã tổng hợp những ưu và nhược điểm của những chiếc máy tính xách tay tốt nhất dành cho người chỉnh sửa ảnh. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chiếc máy tính xách tay nào phù hợp nhất với bạn.

Laptop DELL G5 5590-4F4Y42

Laptop DELL G5 5590-4F4Y42

Tăng hiệu suất lên tầm cao mới. Được thiết kế với bộ xử lý Intel® Core™ i7 đa nhân thế hệ mới nhất, Laptop Dell G5 5590-4F4Y42 sở hữu hiệu năng đáng nể để có thể thiết kế đồ họa. Dựng phim hay cày game thăng hạng đều mượt mà đáng kinh ngạc!

Laptop MSI GE66 RAIDER 10SF-044VN

Laptop MSI GE66 RAIDER 10SF-044VN

>> TRUY CẬP THÊM TẠI ĐIỆN THOẠI – VI TÍNH

Phong cách được thiết kế theo lối mạnh mẽ, hầm hố. Nhưng cũng không kém đi phần tinh tế và thẩm mỹ. Được phủ lên cho mình tông đen huyền bí. Càng làm MSI GE66 Raider 10SF-044VN Dragonshield thêm “ chất “ hơn rất nhiều.

Laptop ASUS ROG ZEPHYRUS M GU502GU AZ089T

Laptop ASUS ROG Zephyrus M GU502GU-AZ089T sẽ định nghĩa lại khả năng chơi game trên dòng Laptop siêu mỏng. Thiết kế mới giúp giải phóng tiềm năng thực sự của CPU thế hệ 9 và GPU NVIDIA GeForce RTX. Kết hợp với màn hình hỗ trợ tân số quét 240Hz/3ms.

Laptop LEGION Y540 15IRH 81SY00FAVN I7-9750H

máy tính LEGION Y540 15IRH 81SY00FAVN I7-9750H

Legion là dòng sản phẩm át chủ bài mới của Lenovo trong phân khúc laptop gaming. Và đồ họa phục vụ cho các game thủ và chỉnh sửa ảnh. Mỗi chiếc laptop Legion đều được trau chuốt kĩ lưỡng từ tính năng. Cấu hình cho tới thiết kế để tạo cảm hứng tối đa.

Cách chọn laptop tốt nhất cho bạn

  • Phạm vi gam sRGB: Phạm vi gam  sRGB cho bạn biết máy tính xách tay. Có thể tái tạo tất cả các màu trên bảng màu tốt như thế nào. Đây là điều tách biệt trải nghiệm xem mờ nhạt với một màn hình quyến rũ. Không thể rời mắt khoảnh khắc.
  • Điểm Delta-E: Các Delta-E là một số duy nhất đại diện cho ‘khoảng cách’ giữa hai màu sắc. Điểm 0 là lý tưởng và thể hiện độ chính xác màu cao.
  • Cổng: Trình chỉnh sửa ảnh cần đầu đọc thẻ SD, cổng Thunderbolt 3 và các cổng thân thiện với người làm đồ họa. Giúp ích cho việc chuyển tệp hoặc tối ưu hóa trải nghiệm chỉnh sửa ảnh. Hãy để ý các cổng bạn cần và tìm xem liệu máy tính xách tay của bạn có đủ mọi thứ bạn cần hay không. Bạn luôn có thể nhận được bộ chuyển đổi nếu máy tính xách tay bạn thực sự muốn không có cổng mà bạn mong muốn.
  • Card đồ họa hiệu suất cao: Hãy chú ý đến các loại card đồ họa rời. Thay vì GPU tích hợp vì chúng sẽ có thể xử lý các nền tảng chỉnh sửa ảnh khắt khe nhất trên thị trường.
  • Phần mềm: Một số máy tính xách tay sẽ được trang bị phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng được cài đặt sẵn. Sẽ giúp bạn có trải nghiệm chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

Nguồn: laptopfull.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc