cấu tạo tai nghe

Những lý do bạn không thể bỏ qua Apple AirPods Max

Công nghệ Điện thoại - Vi tính
Mất:3 phút, 58 giây để đọc

Tai nghe trùm đầu của Apple AirPods Max đắt hơn iPhone. Tuy nhiên, các tính năng được cung cấp bởi sản phẩm này thực sự đáng để xem xét.

Có rất nhiều tranh cãi về mức giá 550 đô la của AirPods Max, với một số người cho rằng tai nghe đắt hơn sự kết hợp giữa iPhone SE và AirPods 2020. Tuy nhiên, con số đề xuất của Apple sẽ không lớn nếu đặt cùng khu vực từ Bose, Sony hay Sennheiser. Theo tin đồn của Mac, AirPods Max cũng được tích hợp những chức năng đáng giá mà ngay cả những đối thủ cạnh tranh nổi tiếng nhất trong thế giới thiết bị âm thanh cao cấp cũng không thể đạt tới.

Sự hoàn hảo và kinh nghiệm

Đối với những người sử dụng tai nghe nhiều, sự thoải mái và chất lượng của thiết kế ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm. Tùy thuộc vào kích thước của đầu và các yếu tố khác, mọi người có thể cảm thấy rằng họ đang đeo tai nghe. Với AirPods Max, Apple hoạt động rất tốt.

Đệm tai dạng lưới giúp cách âm tốt, ngoài ra còn có lỗ thông hơi giúp giảm mồ hôi. Người dùng có thể dễ dàng thay thế bộ phận này nếu nó bị mục theo thời gian do sử dụng nam châm cho mau. AirPods Max được làm bằng kim loại, nhôm và miếng đệm tai bằng thép không gỉ, tạo nên chất lượng cao và cho cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

Tuy nhiên, kết cấu kim loại mang lại cho AirPods Max nhiều vỏ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Đây có thể là một vấn đề đối với một số người dùng.

Chống ồn hiệu quả

Một trong những lý do chính khiến mọi người mua tai nghe cao cấp là Chống ồn chủ động (ANC). Xét về mặt này, ‌AirPods Max‌ thật sự nổi trội. Khi đeo và bật ANC, hầu như không thể nghe bất cứ âm thanh gì từ môi trường xung quanh. Tất nhiên, người dùng có thể tắt ANC nếu muốn nghe tiếng bên ngoài.

cấu tạo tai nghe

AirPods Max‌ có chế độ Transparency, giúp ANC luôn bật nhưng vẫn cho phép truyền một số âm thanh xung quanh vào tai. Theo đánh giá của Mac Rumors, tính năng này mang lại trải nghiệm thực tế rất tốt. Vừa nghe được âm thanh cần thiết nhưng không bị phân tâm.

Âm thanh chất lượng của Apple AirPods Max

âm thanh chất lượng

Mặc dù ‌AirPods Max‌ khó sánh được với tai nghe có dây chất lượng cao. Nhưng âm thanh mà nó‌ cung cấp qua kết nối Bluetooth rất ấn tượng. Chế độ âm thanh của ‌AirPods Max‌ thể hiện sự cân bằng. Không quá thiên về mức cao hoặc thấp.

Với chip H1, ‌AirPods Max có thể‌ điều chỉnh âm thanh phù hợp những nội dung người dùng đang nghe trong thời gian thực. Chất lượng âm thanh vẫn ổn định khi tăng âm lượng lớn, rõ ràng, không bị biến dạng.

Chip H1

H1 không chỉ mang lại chất lượng âm thanh tốt, nó cũng là thành phần quan trọng tích hợp ‌AirPods Max‌ vào hệ sinh thái Apple.

tai nghe chụp đầu Apple AirPods Max

>> XEM THÊM TẠI ĐIỆN THOẠI – VI TÍNH

Giống như AirPods và tai nghe Beats ra mắt trong thời gian gần đây. Chip H1 hỗ trợ AirPods Max ghép nối dễ dàng, chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud của người dùng.

Nếu người dùng đang nghe nhạc từ iPhone và sau đó nhấc iPad lên để xem video, ‌AirPods Max‌ có thể tự động nhận biết và chuyển sang phát âm thanh từ ‌iPad‌.

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn những thiết bị tự động kết nối với ‌Apple AirPods Max hoặc chuyển tiếp thủ công bằng vài lần nhấn.

Spatial Audio

Spatial Audio là tính năng được Apple trang bị cho AirPods Pro và ‌Apple AirPods Max‌. Spatial Audio mang đến trải nghiệm âm thanh 3D sống động, chân thực. Nó khiến người dùng có cảm giác như âm thanh đang phát ra từ khắp nơi.

Đặc biệt, công nghệ âm thanh độc quyền của Apple có thể theo dõi chuyển động đầu của người nghe. Và vị trí thiết bị để giả lập hướng âm thanh phát ra từ màn hình. Khiến người dùng cảm nhận tiếng từ iPhone hoặc iPad chứ không phải tai nghe.

Theo Mac Rumors, Spatial Audio mang đến cảm giác tuyệt vời. Mà chỉ khi trải nghiệm thực sự mới có thể tin được.

Truy cập thêm tại JOON để nắm thêm nhiều thông tin về công nghệ nhé.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc