Những bộ phim Trung Quốc được đón nhận nhiều nhất

Những bộ phim Trung Quốc được đón nhận nhiều nhất

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 17 giây để đọc

Năm 2020 đầy sóng gió không đủ cản trở sự phát triển của ngành phim Trung Quốc. Có thể nói, năm 2020 là năm thuận lợi của làng điện ảnh Hoa ngữ. Khi tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Trước khi loạt phim “bom tấn” ra rạp vào năm 2021; hãy cùng điểm qua những bộ phim Hoa ngữ được yêu thích nhất trong năm qua.

Không thể không nhắc đến cái tên Lấy danh nghĩa người nhà

Lấy danh nghĩa người nhà

“Bão” trong thời gian phát sóng. Ngay khi trình chiếu trên màn ảnh nhỏ; bộ phim đã nhanh chóng vượt mặt các tác phẩm cùng thời và lọt vào top đầu bảng xếp hạng.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 90, xoay quanh hai người cha và ba đứa con. Lăng Tiễn (Tống Uy Long), Hối Hưu (Trương Tân Thành) và Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) – với ba nhân vật cánh tả đối diện. Do số phận đưa đẩy, họ từ xa lạ trở thành anh em, mang hai dòng máu khác nhau. Sống chung dưới một mái nhà và cùng nhau lớn lên. Tuy nhiên, những trách nhiệm và gánh nặng của cuộc sống buộc họ phải tạm xa nhau.

Trong khoảng thời gian này, ba anh em vẫn cố gắng duy trì tình cảm thân thiết như xưa. Nhưng có lẽ do “tâm hồn xa cách”, Lý Tiêm Tiêm không còn mong đợi sự trở lại của hai anh em nữa. Mà những tin nhắn, cuộc điện thoại ngày càng ít dần, trở thành câu nói sáo rỗng. Tuy nhiên, khi Lăng Tiếu và Hạ Tử Thư trở về; mọi hiểu lầm trước đây đều được giải tỏa. Ba người vẫn cùng một nhà mà thân thiết như xưa.

Xem thêm một số bộ phim khác tại âm nhạc điện ảnh.

30 chưa phải là hết lại bất ngờ trở thành bộ phim ăn khách

30 chưa phải là hết

Bộ phim đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội; không chỉ trong nước mà còn cả thị trường quốc tế. 30 chưa phải là hết kể về ba cô bạn thân ở độ tuổi tam tuần là Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh); Cố Giai (Đồng Dao) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Cả ba nhân vật được thiết lập tính cách. Bối cảnh hoàn toàn khác biệt và mỗi người bọn họ đều có câu chuyện của riêng mình. Đồng thời, bộ ba bạn thân còn đại diện cho ba kiểu phụ nữ điển hình trong xã hội hiện đại.

Lưu ly mỹ nhân sát là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tiên hiệp duy nhất

Lưu ly mỹ nhân sát là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tiên hiệp duy nhất

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Lưu ly mỹ nhân sát vừa đảm bảo nguyên tác vừa mang đến một diện mạo mới. Nội dung phim xoay quanh mối tình “ngược luyến”; nhưng không kém phần ngọt ngào của hai nhân vật chính là Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên). Cả hai đều là người của Thiên giới, mang thân phận cao quý được người người kính trọng. Một là chiến thần với vô số chiến công hiển hách; một là con trai của tiên đế không ai dám xem thường.

Vì lỗi lầm của mình, Chử Toàn Cơ bị giáng xuống hạ giới để giác ngộ tri đạo; thấu hiểu ái tình chi luyến. Còn Vũ Tư Phượng vì tình yêu dành cho Chử Toàn Cơ; nguyện cùng nàng nếm trải nhân gian ấm lạnh. Dùng bản thân mình để độ hóa tất cả lệ khí của nàng. Vương vấn 9 đời 9 kiếp; Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng mới đổi được 1 kiếp hoan hỉ đồng hành.

Joon.vn sẽ mang lại nhiều tác phẩm điện ảnh hay cho các bạn độc giả.

Nguồn: elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc