Khang Minh Group phát triển mạnh ở lĩnh vực đá ốp lát Thạch Anh

Doanh nghiệp Kinh tế
Mất:3 phút, 45 giây để đọc

Nền kinh tế đang phát triển ổn định, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng. Và nhu cầu về bất động sản nhà ở của Việt Nam ngày càng lớn đã kéo theo sự phát triển tương ứng của ngành vật liệu xây dựng. Năm 2020, lãi suất mặt bằng giảm cũng sẽ giúp phát triển thị trường bất động sản. Chính vì vậy mà Khang Minh Group cũng ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực đá đá ốp lát Thạch Anh. Bài viết dưới đây JOON sẽ nói rõ hơn về điều này.

Cầu thang nhà ở là một thị trường rộng lớn

Có nhiều cơ hội cho con đường vật liệu của Đá thạch anh nên cần nhấn mạnh rằng. Nhà trệt có cầu thang là hạng mục đặc biệt, là ‘sinh mệnh’ nối vòng quay giữa các tầng. Bậc thang cho bất động sản cũng được ước tính có cơ hội phát triển lâu dài. Với hơn 300. 000 ngôi nhà được xây dựng mỗi năm.

Khang Minh Group phát triển mạnh ở lĩnh vực đá ốp lát Thạch Anh

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường vật liệu xây dựng. Khang Minh đã sớm nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường này. Theo Khang Minh, tổng nhu cầu khoảng 9. 000. 000 m2/năm. Trên thị trường hiện nay chỉ có hai nhóm vật liệu dùng làm cầu thang, đó là đá và gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, tồn tại của nhóm này là phân hóa theo thị trường nhập khẩu. Chưa có thương hiệu riêng, chưa có doanh nghiệp lớn chiếm lĩnh thị trường.

Chớp lấy thời cơ, Khang Minh đã xây dựng nhà máy Thạch Anh Conslab. Và chính thức khai thác vào năm 2020. Được làm bằng đá cẩm thạch tự nhiên bằng công nghệ liên kết hữu cơ. Thạch Anh Conslab có các đặc tính cơ lý. Các tấm như đá vôi tự nhiên và được định nghĩa là đá vôi cho nội thất

Biên lợi nhuận ròng đạt trên 20%

Trong ngành thạch anh nhân tạo, tỷ suất lợi nhuận ròng hơn 20%. Theo thống kê của Houzz, đá vôi là vật liệu bề mặt được sử dụng rộng rãi nhất trong những năm gần đây. Dự kiến  sẽ tăng khoảng 500 triệu m2 vào năm 2021, tăng 5,5% trong giai đoạn 2018 và 2021.

Khang Minh Group phát triển mạnh ở lĩnh vực đá ốp lát Thạch Anh

Riêng Khang Minh, ngoài ứng dụng cho hạng mục bếp như Vicostone. Công ty còn hướng sản phẩm Conslab Thạch Anh ứng dụng cho cầu thang và lát sàn cao cấp. Đây được coi là điểm độc đáo, tiềm năng mới bởi phân khúc thị trường này rất lớn. Đá ốp lát Thạch Anh của Khang Minh với nhiều ưu điểm. Như: sản phẩm có cốt nền sáng, tạo phong cách hiện đại và mang cả giá trị phong thuỷ cho gia chủ. Sản phẩm này mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng thay vì chỉ có đá tự nhiên và gỗ tự nhiên như trước đây.

Ngay sau khi sản phẩm được tung ra thị trường, Conslab Thạch Anh đã được người tiêu dùng đón nhận. Với công trình tiêu biểu là 7.000 m2 lát sàn nội thất cho Fusion Maia Resort Đà Nẵng và nhiều công trình cao cấp khác. Khang Minh còn công bố đã có lợi nhuận ngay trong năm 2020. Dự kiến năm 2021 sẽ tăng trưởng vượt bậc.

Khang Minh dự tăng hơn 200% doanh thu

Hiện, Khang Minh đã định vị được thương hiệu Conslab Thạch Anh trên thị trường Đá ốp lát cao cấp. Doanh nghiệp cũng đã xây dựng được kênh phân phối trên toàn quốc. Được điều hành bởi 3 chi nhánh trên 3 miền (Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh). Sang năm 2021, doanh thu dự kiến tăng hơn 200%. Công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư dây chuyền số 2 với công suất lớn. Để quý 3/2022 đi vào hoạt động phục vụ thị trường.

Khang Minh Group phát triển mạnh ở lĩnh vực đá ốp lát Thạch Anh

Theo Khang Minh, tổng dung lượng thị trường tính theo m2 vật liệu lát cầu thang và mặt bếp lớn hơn trên 100 lần năng lực cung ứng hiện tại của Công ty. Đây sẽ là thị trường có quy mô rất lớn mà trong đó, Conslab Thạch Anh là sản phẩm chiến lược của Khang Minh với tỷ suất lợi nhuận đạt trên 20%, hứa hẹn đưa Khang Minh tăng trưởng mạnh trong giai đoạn tới.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc