lựa chọn iphone 12

Có nên chờ đợi iPhone 13 thay vì mua iPhone 12?

Công nghệ Điện thoại - Vi tính
Mất:3 phút, 36 giây để đọc

Liệu “chất” của iPhone 13 có đủ thu hút người dùng iPhone cũ nâng cấp hay không? Trên thực tế, dòng iPhone 12 của năm ngoái đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, họ vẫn đang tìm kiếm và chờ đợi iPhone 13 ra đời. 

IPhone tiếp theo của Apple sẽ có mặt vào mùa thu năm nay (tháng 9 hoặc tháng 10). Theo những tin đồn mới nhất, nó sẽ là một chiếc iPhone 2021 không có cổng sạc. Có một số nguồn báo cáo về danh mục đầu tư của Lightning là “đã chết”, bao gồm nhà phân tích kỳ cựu Ming-Chi Kuo hoặc Jon Prosser. Mặt khác, các báo cáo cho rằng Apple muốn loại bỏ cổng này đã được dự đoán từ iPhone X.

Mới đây, video “iPhone 13 không cổng” của YouTuber Rene Richie cũng xác nhận dự đoán này. Điều gì sẽ xảy ra với iPhone 13 nếu Apple loại bỏ cổng Lightning? Tất nhiên, giới công nghệ cũng có thể lý giải vì sao “Nhà Táo” lại muốn dời cổng Lightning. Đây là nơi thiết bị nhạy cảm với đồ uống và có thể dẫn đến cắn sớm.

Bằng cách loại bỏ cổng này, bạn có thể giải phóng thêm dung lượng cho pin lớn hơn bên trong hoặc làm những việc khác. Gurman cho biết khu vực này có thể được sử dụng cho máy quét vân tay trên màn hình. Nhà phân tích Richie đã thêm vào hai từ: ‘chụp ảnh dưới nước. ‘ Nói cách khác, việc loại bỏ cổng Lightning sẽ giúp người dùng iPhone chống nước tốt hơn.

Nên nâng cấp iphone 12

lựa chọn iphone 12

Trên thực tế, nhiều người chưa sẵn sàng sử dụng iPhone không có cổng, đối với người dùng mới. Sạc không dây chậm hơn so với sạc. Tuy nhiên, chức năng sạc MagSafe được bổ sung gần đây là một lựa chọn tốt để sạc cáp linh hoạt. Trong khi đó, nhiều người thích sạc không dây với những cục sạc di động. Thay vì phải mua những bộ sạc mới. Thay vì phải cắm sạc qua đêm, người dùng có thể sử dụng cục sạc dự phòng trong túi xách khi đi ra ngoài.

Đây cũng là lý do tại sao Apple sẽ không đưa cổng USB-C vào iPhone. Thậm chí, trong tương lai, Apple có thể sẽ cung cấp bộ điều hợp MagSafe – Lightning.

tính năng của iphone 12

>> XEM THÊM TẠI Điện thoại – Vi tính

Hiện tại, ngoài Anker, có rất nhiều các công ty khác bán bộ sạc điện MagSafe. Có thể gắn vào mặt sau điện thoại của bạn một cách thuận tiện. Giống như phụ kiện đính kèm ví. Việc lấy iPhone khỏi sạc dự phòng tiện lợi hơn rất nhiều so với việc rút dây khỏi cục sạc thông thường. Tất nhiên, điều đó khiến người dùng phải vứt bỏ phụ kiện và mua những cái mới – mâu thuẫn với thông điệp gần đây từ Apple. Khi hãng thông báo sẽ loại bỏ bộ sạc khỏi hộp iPhone 12 để giảm lãng phí.

Sự lựa chọn khôn ngoan

iphone 12

Mặc dù iPhone 12 Pro Max sẽ giảm giá vào mùa thu này nhưng nếu sở hữu chúng ngay bây giờ. Người dùng sẽ không phải hối hận. Một phần là bởi chúng sẽ mang tới những bức ảnh đẹp hơn. Nhưng lý do lớn khiến người dùng không thể chờ đợi là vì màn hình kích thước 6,7 inch siêu “khủng” của nó.

Chắc chắn, Apple sẽ không còn đưa các cổng sạc trở lại hộp đựng iPhone. Thay vì đợi iPhone 13, iFan có thể đợi tới iPhone 14. Hoặc cho đến thời điểm mà thị trường phụ kiện của bên thứ ba đã thích nghi với chiếc iPhone không cổng này.

Thêm vào đó, việc sử dụng iPhone 12 với các phụ kiện có dây vẫn còn khá dễ dàng. Bởi hiện tại một số xe hơi vẫn chưa cho phép kết nối CarPlay không dây. Sự thay đổi của Apple nếu trở thành sự thật chắc chắn sẽ có hiệu ứng lan rộng trong toàn ngành công nghiệp.

Để nắm rõ hơn nhiều thông tin về thị trường điện thoại công nghệ hãy truy cập https://joon.vn/

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc